CHO THUÊ XE SÀI GÒN cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ vận chuyển An toàn – Nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh

Trải qua nhiều năm phục vụ nhu cầu tham quan, cũng như nhu cầu sử dụng loại hình xe du lịch khác nhau. Cho thuê xe Sài Gòn đã không ngừng hoàn thiện chính mình, mang đến cung cách phục vụ tốt nhất, chất lượng xe tốt nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng xe tốt nhất cho hàng khách, đem lại niềm vui và sự hài lòng cho mọi hành khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cho thuê xe Sài Gòn cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TP. HCM cung cấp nhiều dịch vụ xe du lịch đa dạng khác nhau, phù hợp tất cả nhu cầu đi lại của bạn, đầy đủ các dòng xe từ 4, 7, 16, 29, 45 chỗ – đây là những dòng xe thê hệ mới nhất, cao cấp hiện đại đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho chuyên đi của bạn.

Những tiện ích như. kiểu dáng xe hiện đại, bọc da cao cấp, thiết kế ghế ngã vô cùng thoải mái và đặc biệt hệ thống điều hòa không khác nào như bạn đang ở không gian nhà bạn.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Dịch vụ cho thuê xe (Thuê xe tự lái, thuê xe theo tháng, thuê xe hợp đồng năm, thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, thuê xe đầu kéo container, thuê xe cẩu Gato, thuê xe hoa đám cưới)
  • Dịch vụ tour trọn gói
  • Dịch vụ visa giá rẻ
  • Đại lý vé máy bay
  • Dịch vụ hải quan giá rẻ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Uy tín, chất lượng , giá cả cạnh tranh và sự chuyên nghiệp.

Uy tín

Uy tín luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp vận tải chúng tôi, khi bạn đến với Cho thuê xe Sài Gòn bạn sẽ được chọn lựa đúng với loại xe mà bạn cần, chúng tôi luôn cam kết đúng với chất lượng cũng như kiểu xe mà bạn yêu cầu, thậm chí cung cấp ngay chính chiếc xe mà bạn chọn.

Chất lượng

Chất lượng dịch vụ luôn được đề cao, bởi nó quyết định sự thành công trong chuyến đi của bạn, hiểu được tầm quan trọng đó, nên chúng tôi luôn đánh giá cao vân đề chất lượng xe là vấn đề cốt lõi.
Do đó các dòng xe cho thuê đều là xe đời mới nhất hiện này, xe cao cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu cầu tiện lợi tốt nhất cho mỗi chuyến đi của khách hàng.

Sự chuyên nghiệp

  • Cho thuê xe Sài Gòn luôn quan tấm đến vấn đề chuyên nghiệp mà một doanh nghiệp phục vụ lĩnh vực về vận tải hành khách cần nên có.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thủ tục thuê xe nhanh, gọn, có tính ràng buộc cao giữa hai bên.
  • Lái xe có kinh nghiệm, xử lý đường đi cẩn thận, chu đáo; giúp quý khách tránh được say xe đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong mọi hành trình của mình, với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong công tác lái xe đường dài phục vụ mọi nhu cầu tham quan du lịch bạn sẽ sẽ thật sự hài lòng với các bác tài.

Giá cả cạnh tranh

Trong mỗi chuyến đi, vấn đề tham quan nó không những là cần xe để phục vụ nhu cầu đi lại, mà bạn cần có rất nhiều chi phí khác trong hành trình của mình, do đó chúng tôi hiểu điều đó nên luôn cam kế với chính bạn khi đến với Cho thuê xe Sài Gòn bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất trong khu vực.