ĐĂNG KÝ XIN VISA TẠI ĐÂY!

HOTLINE: 0902 933 937 – 0982 933 937

  THÔNG BÁO VỀ VIỆC XIN THỊ THỰC TRUNG QUỐC

  (Cập nhật vào ngày 8 tháng 6 năm 2022)

  Từ ngày 13 tháng 6 năm 2022, Đại sứ quán Trung Quốc tại Hàn Quốc sẽ điều chỉnh các yêu cầu về hồ sơ xin thị thực Trung Quốc đối với các công việc kinh doanh, việc làm và thăm thân. Quy trình đăng ký và các giấy tờ cần thiết như sau:

  1. Điền vào đơn đăng ký trực tuyến (https://bio.visaforchina.org/SEL4_ZH/), in trang xác nhận và đơn đăng ký, đồng thời ký tên vào cả trang xác nhận và mục 9 của đơn đăng ký.

  2. Đặt lịch hẹn trực tuyến và in mẫu xác nhận cuộc hẹn xin thị thực.

  3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Trung Quốc theo giờ hẹn và được lấy dấu vân tay.

  * Miễn lấy dấu vân tay:

  ① Những người dưới 14 tuổi hoặc trên 70 tuổi;

  ②Các nhân viên mang hộ chiếu ngoại giao hoặc những người đáp ứng các yêu cầu về thị thực ngoại giao, công vụ và lịch sự của Trung Quốc

  ③ Một người đã được cấp thị thực từ cùng một đại sứ quán hoặc lãnh sự quán với cùng một hộ chiếu và đã đăng ký dấu vân tay trong vòng 5 năm;

  ④ Những người không có cả 10 ngón tay hoặc không giữ lại được dấu vân tay.

  Miễn thu thập dấu vân tay có thể ủy quyền ứng dụng cho người khác.

  4. Hồ sơ xin thị thực

  ① Mẫu đơn đăng ký trực tuyến;

  ② Bản sao hộ chiếu gốc và trang thông tin;

  ③Thẻ đăng ký người nước ngoài hợp lệ của Hàn Quốc, thị thực gốc của Hàn Quốc hoặc xác nhận nhập cảnh (XÁC NHẬN NHẬP CẢNH);

  ④ Giấy chứng nhận tiêm chủng Covid 19;

  ⑤ Các giấy tờ tương ứng với loại thị thực

  THÔNG BÁO VỀ VIỆC XIN TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA TRUNG TÂM THỊ THỰC TRUNG QUỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Trung tâm dịch vụ tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoạt động bình thường trở lại từ ngày 16 tháng 6 năm 2022 (Thứ Năm), sau khi hoàn thành mẫu đơn xin thị thực trực tuyến, người nộp đơn có thể đặt lịch hẹn qua trang web của trung tâm và nộp hồ sơ tại trung tâm thị thực theo địa chỉ (Chuẩn bị đầy đủ các tài liệu liên quan), những hồ sơ không điền vào mẫu trực tuyến và đặt lịch hẹn trước sẽ không được chấp nhận. Để biết các điều kiện chấp nhận cụ thể, vui lòng tham khảo Thông báo về việc Tối ưu hóa Chính sách Thị thực cho Người nước ngoài đến Trung Quốc trong Thời kỳ Dịch bệnh được ban hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2022.

  Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 10/6/2021, Trung tâm Dịch vụ Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không tiếp nhận mẫu đơn giấy cũ (V.2013), đồng thời thực hiện nghiêm túc chế độ điền đơn trực tuyến và lập hồ sơ. cuộc hẹn.
  Giờ làm việc: 9:00 sáng đến 12:00 trưa (giờ Việt Nam) (Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ ngày lễ)

  Trung tâm Dịch vụ Tiếp nhận Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

  KHÔNG CẦN RA PHÒNG QUẢN LÝ XNC VẪN CẤP ĐƯỢC HỘ CHIẾU!

  Từ ngày 1/6, người dân cả nước có thể khai hồ sơ cấp hộ chiếu phổ thông (không gắn chip điện tử) qua cổng dịch vụ công Bộ Công an, thanh toán online, nhận hộ chiếu qua bưu chính hoặc tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.