ĐẠI LÝ BẢO HIỂM Ô TÔ, XE MÁY

BẢO HIỂM Ô TÔ GIÁ RẺ SÀI GÒN

BẢO HIỂM Ô TÔ GIÁ RẺ SÀI GÒN

Chủ xe, lái xe cứ hàng năm lại phải mua bảo hiểm cho ô tô một lần. Vì vậy, yêu cầu phục vụ của khách hàng càng ngày đòi hỏi càng cao. Bảo hiểm không chỉ phải uy tín chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tình mà giá cả còn phải thật rẻ. Chúng tôi, Bảo hiểm ô tô giá rẻ Sài Gòn ra đời để đáp ứng những yêu cầu thiết thực đó của Quý khách.

Trong tất cả các loại hình bảo hiểm về người, tài sản, tàu bè, công trình, nhân thọ, bảo hiểm xe ô tô, xe máy…. Thì loại hình bảo hiểm ô tô là thiết thực dễ được đền bù nhất do xe ô tô rất dễ xảy ra va quẹt, trầy móp, đá văng bể kính, tai nạn đâm va, cây đè, sập cống, cháy…. Trước đây do chỉ có vài công ty bảo hiểm nhà nước hoạt động độc quyền nên việc phục vụ khách hàng còn chậm chạp, chây ì, khó khăn, dài ngày.

Ngày nay với 29 cty Bảo Hiểm Ô Tô hoạt động cạnh tranh thì dịch vụ bồi thường khách hàng không những phải đơn giản nhanh gọn lẹ mà phí bảo hiểm còn phải rẻ nhất ưu đãi nhất. Vì vậy Bảo hiểm ô tô giá rẻ Sài Gòn ra đời để đáp ứng những yêu cầu đó làm hài lòng 100% khách hàng trên toàn quốc.

Cam kết phục vụ Bạn siêu nhanh siêu gọn siêu lẹ khi tham gia Bảo Hiểm Ô Tô Giá Rẻ Sài Gòn

 - Khi xe xảy ra sự cố sẽ có nhân viên giám định bồi thường xuống tận nơi phục vụ bạn.

- Khi sửa chữa xe bạn chỉ cần ký vài chữ là xong.

- Sửa xe xong bạn chỉ việc lấy xe về, còn tiền để chúng tôi sẽ tự thanh toán lại với gara (bất kỳ gara hay hãng nào tại TP. HCM)

- Mạng lưới công ty và gara hỗ trợ trên toàn quốc khi bạn đi xa.

- Cứu hộ miễn phí khi xe gặp sự cố.

- Cam kết bạn sẽ không bao giờ phải đánh xe lên công ty để giám định hay đòi tiền bồi thường.

Liên hệ với chúng tôi qua 090.638.5773 để được tư vấn chi tiết. Với kinh nghiệm làm dịch vụ kinh doanh vân tải và đã gặp và va chạm rất nhiều trường hợp TNGT, chúng tôi tự tin có thể sẽ tư vấn cho chủ xe ô tô vè quyền lợi cao nhất !

*** "Tai nạn xảy ra tất nhiên là điều không ai muốn, nhưng khi chẳng may xảy ra hãy yên tâm đã có chúng tôi mang lại giá trị bảo hiểm đích thực cho bạn"

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0906385773